Tin tức sự kiện

Đầu Tư Vào Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden có lợi hay không?

MÔI TRƯỜNG SỐNG TỐT - ĐẦU TƯ LÂU DÀI LỢI NHUẬN SẼ CAO:

Theo quy luật cung cầu: Nguồn cung căn hộ tại khu vực đường 3 tháng 2, dài từ Cách Mạng Tháng 8 đến Thành Thái gần như không có một dự án đẳng cấp nào xứng tầm với Hà Đô Centrosa Garden. Trong khi đây là đoạn đường kinh doanh sầm uất nhất từ trước đến nay, với nhiều cửa hiệu thời trang cưới nổi tiếng chắc hẳn tất cả người dân thành phố đều ít nhất một lần đi qua đoạn đường này một lần trong đời, dân cư cũng rất sầm uất vì đi đến các Quận khác trong trung tâm cũng rất nhanh chóng. Điều đó cho thấy nhu cầu mua căn hộ khu vực này cực kỳ lớn nhưng nguồn cung thì rất thấp. Vì thế đầu tư vào Hà Đô Centrosa Garden chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận 2 con số là điều chắn chắn.

ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG TẠI HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN:

Nếu đầu tư lướt sóng tại Hà Đô Centrosa Garden có đem lại lợi nhuận 200.000.000 đ/ 3 tháng/ căn 1 phòng ngủ hay không??? Bất cứ khách hàng nào đã từng đầu tư vào các dự án tương tự đều biết rằng, đặt cọc giữ chỗ sớm nhất trong giai đoàn đầu của dự án sẽ có nhiều ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư như được chọn căn đẹp nhất, giá mua tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất. Thì chắc chắn khả năng thanh khoản và đạt lợi nhuận như mong muốn là CHẮC CHẮN.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý không không nên đầu tư những căn view xấu, tầng thấp thì khả năng thanh khoản sẽ thấp tương ứng.

ĐẦU TƯ DÀI HẠN VÀ CHO THUÊ LẠI 

Nếu dự án theo đúng tiến độ Cam Kết của chủ đầu tư Hà Đô đến năm 2019 sẽ hoàn thành, theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành bất động sản thì lợi nhuận đạt ít nhất 10%/ năm

Và nếu khai thác cho thuê lại căn hộ Hà Đô Centrosa Gaden sẽ rất tốt vì như cầu tại khu vự này rất cao, tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận ở vào khoảng 8%/ năm.

Hà Đô Centrosa Garden dự kiến sẽ mở bán trong tháng 7 năm 2016

Liên Hệ phòng kinh doanh để có thêm thông tin: 090 1876 333

Share this Post: