Tin tức sự kiện

Hơn 1.000 sản phẩm Khu đô thị Sala đã được bán

 

Tính từ tháng 5/2015, thời gian bắt đầu mở bán sản phẩm bất động sản đầu tiên của Dự án Khu đô thị Sala đến nay, chủ đầu tư đã bán được 870 căn hộ cao cấp, 126 nhà ở kết hợp thương mại và 30 biệt thự, với tổng doanh số là 10.872 tỷ đồng.

Đó là thông tin được ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc Công ty Đại Quang Minh, chủ đầu tư Khu đô thị Sala cho biết tại lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Đại Quang Minh và ghi lại chặng đường đầu tư vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP. HCM) tối 27/5.

Theo ông Dương, hiện nay, dự án chính thức thực hiện bàn giao để đưa vào khai thác sử dụng 40 căn nhà phố thương mại (Sh1-Sh4); 353 căn hộ cao cấp, 45 căn hộ shop và 14.000 m2 sàn thương mại tập trung thuộc Chung cư phức hợp Sarimi; và Công viên Sala.

Được biết, Đại Quang Minh đầu tư các dự án giao thông chính và dự án tiện ích cộng đồng theo hình thức hợp đồng BT trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm và được UBND TP.HCM chấp thuận giao các khu đất phía Nam đường Mai Chí Thọ và 9 lô đất thuộc khu chức năng số 6 trong Khu Thủ Thiêm với quy mô diện tích lên đến khoảng 106 ha để thực hiện dự án khác thanh toán cho các hợp đồng BT nói trên có tên thương mại là Khu đô thị Sala.

 Cho Thuê Căn Hộ -  Cho Thuê Nhà  - Đất Nền Quận 2 - Hà Đô Centrosa Garden

Share this Post: